Đơn Dương: 2 xã đạt chuẩn nông thôn mới 2015 theo Bộ tiêu chí quốc gia 08/04/2015

UBND tỉnh Lâm Đồng cho biết, 2 xã Tu Tra và Đạ Ròn của huyện Đơn Dương vừa được công nhận và công bố đạt chuẩn xã nông thôn mới năm 2015 theo Bộ tiêu chí quốc gia về nông thôn mới.

Theo đó, để đạt chuẩn xã nông thôn mới 2015 hai xã Tu Tra và Đạ Ròn đã hoàn thành 19/19 tiêu chí về: Quy hoạch và thực hiện quy hoạch, giao thông, thủy lợi, điện, trường học, cơ sở vật chất văn hóa, chợ nông thôn, bưu điện, nhà ở dân cư, thu nhập, hộ nghèo, cơ cấu lao động, hình thức tổ chức sản xuất, giáo dục, y tế, văn hóa, môi trường, hệ thống tổ chức chính trị xã hội vững mạnh, An ninh - trật tự xã hội được giữ vững.

UBND huyện Đơn Dương cho biết, trong tháng 4 này, sẽ hoàn thành hồ sơ xây dựng huyện NTM trình cấp có thẩm quyền xem xét phê duyệt để đến cuối năm nay, Đơn Dương sẽ là huyện đầu tiên của tỉnh Lâm Đồng được công nhận đạt chuẩn NTM cấp huyện.

• Tổng lượt truy cập: 3.405.842