Tin trong tỉnh

Xã Gung Ré (Di Linh) đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ 23/10/2015

Xã Gung Ré (huyện Di Linh) vừa long trọng tổ chức Lễ đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ về thành tích trong xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Xã Gung Ré đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ
Xã Gung Ré đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ


Là một trong những xã có đông đồng bào DTTS gốc Tây Nguyên sinh sống, những năm qua, cán bộ và nhân dân xã Gung Ré đã nỗ lực phấn đấu vượt qua khó khăn, đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, góp phần đưa kinh tế - xã hội tiếp tục phát triển và an ninh - quốc phòng được giữ vững. Hiện nay, đời sống của nhân dân trong xã đã từng bước được nâng cao; thu nhập bình quân đầu người đạt 25 triệu đồng/năm; số hộ nghèo giảm còn 2,8%; 84% hộ đạt danh hiệu “Gia đình văn hóa”; 5/6 thôn đạt và giữ vững danh hiệu “Thôn văn hóa”… Trong Chương trình xây dựng nông thôn mới, xã Gung Ré đã vận động  nhân dân cùng chung tay góp sức với Nhà nước đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng nông thôn… Nhờ vậy, đến nay, Gung Ré đã đạt được 18/19 tiêu chí nông thôn mới.
Được biết, trên địa bàn huyện Di Linh, ngoài xã Gung Ré còn có xã Đinh Trang Thượng cũng vinh dự được đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.  
Nguồn tin: baolamdong.vn

Góp ý của bạn đọc

Vui lòng nhập mã số bảo mật
Hình ảnh bảo mật
Điền mã số bảo mật như trong hình vào ô bên dưới
Thống kê truy cập

  • Tổng lượt truy cập: 3.439.424
  • Đang online: 69
  • Trong tuần: 38
  • Trong tháng: 21.847
  • Trong năm: 21.847