Thời tiết nông vụ

Miền Bắc rét đậm, rét hại và mưa lớn trên diện rộng 11/01/2015

Hình minh họa

Do ảnh hưởng của không khí lạnh kết hợp với rãnh gió Tây trên cao nên ở các tỉnh vùng núi và trung du Bắc Bộ đã có mưa vừa, mưa to. Ở các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ đã xảy ra rét đậm, rét hại trên diện rộng.

Từ hôm nay (11/1), mưa sẽ giảm trên khu vực các tỉnh Bắc Bộ. Rét đậm, rét hại trên khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ tiếp tục kéo dài đến hết đêm ngày hôm nay. Vùng núi cao có khả năng xuất hiện băng giá.

Từ ngày mai (12/1), có khả năng kết thúc đợt rét đậm, rét hại này.

Ở vịnh Bắc Bộ, vùng biển ngoài khơi các tỉnh từ Bình Thuận đến Cà Mau và vùng biển quần đảo Hoàng Sa có gió Đông Bắc mạnh cấp 5, có lúc cấp 6, giật cấp 7. Sóng biển cao 2-3 mét. Biển động. Khu vực phía Bắc Biển Đông có gió Đông Bắc mạnh cấp 6, giật cấp 7-8. Sóng biển cao 2-4 mét. Biển động. Cấp độ rủi ro thiên tai cấp 2./.

Theo VOV.VN

• Tổng lượt truy cập: 3.386.553